BITS News

Giải pháp WebMail chuyên nghiệp dành cho Công ty / Doanh nghiệp

webmail chuyen nghiepNhư chúng ta đã biết các dịch vụ như Google, Yahoo đang được rất nhiều người sử dụng vì tính năng tiện dụng, tuy nhiên khi dùng cho các Công ty / Doanh nghiệp thì không hiệu quả vì không có theo tên miền riêng của công ty. Việc này làm mất của công ty.

- Trước kia Đại Gia Google có cung cấp dịch vụ công ty miễn phí dành cho Doanh nghiệp nhỏ (10 user @company.com) .Tuy nhiên kể từ ngày 08/12/2012 Google đã chính thức  ngừng cung cấp dịch vụ này, các email đăng ký trước kia được Google bảo lưu và tiếp tục sử dụng tuy nhiên không thể đăng ký nữa.

- Việc Đại Gia Google ngừng cung cấp Miễn Phí Email công ty đã làm rất nhiều công ty phải chuyển sang sử dụng webmail Roundcube,Horde của Hosting. Song đó là giải pháp tiết kiệm nhất cho các công ty / DN bởi vì nếu bạn muốn sử dụng Google Mail Domain thì bạn phải chịu phí là 50$/1 người dùng / 1năm , 1 khoản chi phí khá tốn kém hàng năm nếu như công ty bạn có số thành viên lên đến cả trăm. Tuy là giải pháp tiết kiệm chi phí nhất hiện tại (khi sử dụng Webmail Domain) nhưng nó cũng đi kèm với nhiều bất tiện và thiếu chuyên nghiệp khi sử dụng thay vì sử dụng Outlook hay các phần mềm hỗ trợ Mail Offline Khác.

3 KHÔNG khi bạn sử dụng :

+ Không Chuyên Nghiệp (Xem Bảng So Sánh): Không đạt chuẩn DomainKeys / DKIM / SPF

+ Không An Toàn: Tại sao? Bời vì khi đã dùng Mail Webhosting tức là bạn đang dùng share hosting –> Khả năng bị “đột nhập” từ hàng xóm là chuyện có thể xảy ra.

+ Không đảm bảo:  Tại sao? Bời vì khi bạn xài Mail webhosting thì webmail của bạn phải phụ thuộc vào hosting. Việc gửi và nhận Email có thể bị gian đoạn do máy chủ bị quá tải hoặc được tạm ngưng, bảo trì, bảo dưỡng.Tốn Băng thông sử dụng của hosting.  Email có thể bị vào Spam và bị các máy chủ khác chặn lại do IP của máy chủ bị liệt vào Spam list.

Đó là 3 lý do để Công Ty / Doanh Nghiệp bạn nên sử dụng  Webmail  Chuyên Nghiệp để có thể an toàn & an tâm giao dịch với Khách Hàng mà không phải lo lắng gì đến vấn đề kỹ thuật.

Nếu Công Ty / Doanh Nghiệp bạn đang có gặp phải vấn đề về Webmail Công Ty, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ Tư Vấn Miễn Phí

(Bản Quyền: BITS.VN)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BITS
  • Địa chỉ: Lầu 1, 319(C14) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 66 80 30 50 – (08) 66 80 30 52
  • HOT Line: 0939 222 655
  • E-mail: contact@bits.vn
Tư vấn dịch vụ Bảng báo giá Bảng so sánh
Báo Giá!