Dịch vụ đăng tin quảng cáo

không phải là một dịch vụ đăng tin spam như nhiều người lầm tưởng. Trên thế giới, người ta gọi đây là Online Article Marketing – Giải pháp tiếp thị nội dung qua mạng Internet.

Đăng tin quảng cáo là giải pháp quảng cáo chuyên nghiệp, giúp đưa thông tin cần quảng cáo của khách hàng xuất hiện thường xuyên trên các website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Rongbay.com, Enbac.com, Vatgia.com, 5giay.vn, 123mua.com.vn, Chodientu.vn,… . Ngoài ra, BITS tối ưu và chuyên nghiệp hóa bảng báo cáo, thống kê chi tiết tính hiệu quả của dịch vụ nhằm phục vụ đúng nhu cầu của khách hàng: Số website đã đăng tải thông tin, thời gian đăng, số lần renew, đường dẫn trực tiếp đến các bài đã được đăng tải lên các website..v.v.…

Theo số liệu tham khảo, hơn 80% người dùng Internet tại Việt Nam phụ thuộc vào các bộ máy tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, MSN Search, Bing,… để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm mà bản thân có nhu cầu tìm hiểu, tham khảo thông tin, sử dụng, mua bán. Khi người dùng tìm kiếm, các kết quả đưa ra trong top 10 thông thường nằm trong các website rao vặt, mua bán lớn, đã được xây dựng và phát triển lâu năm.

Ngoài tư vấn giải pháp đăng tin, BITS còn hỗ trợ khách hàng trong việc biên tập tin đăng. Nội dung để đăng tin quảng cáo rất quan trọng, không chỉ về mặt hấp dẫn, thu hút người đọc mà còn phải phù hợp để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp người dùng tìm đến sản phẩm, dịch vụ của khách hàng nhanh chóng và chính xác. Khách hàng được yêu cầu gửi thống kê, báo cáo hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để kiểm tra kết quả đăng tin cũng như các báo các Renew, giúp khách hàng đo lường tính hiệu quả khi sử dụng của BITS. Khách hàng có thể kiểm tra thông tin mọi lúc mọi nơi, các báo cáo chi tiết được cập nhật thường xuyên và liên tục qua Email – đây là sự khác biệt bởi vì không phải dịch vụ nào cũng có thể hỗ trợ khách hàng tối đa như ở BITS.

baogia_uptin

  • Thanh toán 3 tháng/lần giảm 5% chi phí.
  • Thanh toán 6 tháng/lần giảm 10% chi phí.
Tư vấn dịch vụ Báo giá dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BITS
  • Địa chỉ: Lầu 1, 319(C14) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 66 80 30 50 – (08) 66 80 30 52
  • HOT Line: 0939 222 655
  • E-mail: contact@bits.vn
Báo Giá!