Nâng hạng từ khóa website (SEO)

Dịch vụ SEO Top 10 Google

() hay còn gọi là tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm là hiệu quả nhất đối với các khoản đầu tư vào bất cứ kỹ thuật quảng cáo trực tuyến nào khác.

Khách hàng đến với Website của bạn từ các máy tìm kiếm rất tiềm năng vì họ quan tâm trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bởi vậy, tối ưu hóa Website cho công cụ tìm kiếm đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn có được tỷ số chuyến đổi rất cao so với các phương thức marketing trực tuyến nào khác.

cho một website vào top 10 các kết quả tìm kiếm không còn xa lạ với các doanh nghiệp biết khai thác tiềm năng từ ineternet. Ngày nay các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,… đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc chuyển thông tin đến người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin, sản phẩm mình cần qua các bộ máy tìm kiếm. Sau khi thiết kế website trang web của bạn phải được ở trạng thái tối ưu nhất từ góc độ của các công cụ tìm kiếm, chính vì vậy bạn nên tìm đến một công ty cung cấp từ khóa top 10 các kết quả tìm kiếm

dich-vu-seo-top-10-google

& dịch vụ SEO

Các chiến lược quảng bá web đã đem lại ý nghĩa hoàn toàn mới với sự phát triển internet mạnh mẽ như ở Việt Nam. Thương hiệu của một doanh nghiệp cần phải được quảng bá và dễ dàng được người dùng tìm thấy trên internet. Chiến lược quảng bá web là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong kế hoạch xây dựng chiến lược quảng bá website của một công ty. Chính vì vậy doanh nghiệp cần chọn cho mình một công ty Thiết kế web cũng như hiệu quả, uy tín nhất.

Dịch vụ SEO của Công ty TNHH BITS

Đội ngũ xây dựng & phát triển SEO của Công ty thiết kế web BITS nhiều kinh nghiệm về SEO, với Dich vu SEO chi phí hợp lý, hiệu quả, Công ty thiết kế web BITS hiểu rõ và biết cách làm thế nào để quảng bá web và tối ưu hóa website của quý khách trên các cộng cụ tìm kiếm. Cong ty thiet ke web BITS là nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt cho một giải pháp SEO bền vững và dựa trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.

 • Tạo ra một tầm nhìn và danh tiếng mới cho doanh nghiệp của bạn trên Internet
 • Tạo ra một nền tảng cũng như chiến lược lâu dài
 • Gia tăng lượng khách truy cập đến trang web của bạn
 • Xác định và phân loại khách hàng tiềm năng và các đối tác
 • Hiểu được tâm lý khách hàng và mô hình tiêu thụ
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Một website được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm Search Engine Optimization (SEO) là nền tảng cho một chiến lược dài hạn quảng bá website. Chúng tôi nhận thức SEO như là một sự tiến hóa tự nhiên cho xây dựng một website. Một chiến lược SEO tốt các khía cạnh kỹ thuật (tối ưu hóa on-page) và khía cạnh con người (tối ưu hóa off-page).

Trong lĩnh vực của công cụ tìm kiếm ranh giới giữa Ranking cao và Spam rất mỏng manh. Có rất nhiều website có ranking và kết quả tìm kiếm rất tốt nhưng sau khi SE thay đổi thuật toán tìm kiếm website đó đã bị đưa vào diệm spam. Chính vì điều này nên người làm SEO phải năm bắt tốt thông tin, thuật toán để tránh bị các công cụ tìm kiếm đưa vào dạng spam.

Chiến lược SEO & Xây dựng liên kết:

Chiến dịch xây dựng liên kết cho website là không thể thiếu trong phát triển SEO (Search Engine Optimization) website dài hạn. SE đánh giá ranking bằng việc website đó có số lượng link đến cũng như chất lượng link và lĩnh vực những trang đó link tới.

Bất kỳ chuyên gia về SEO (Search Engine Optimization) nào cũng sẽ cho bạn biết tầm quan trọng của một chiến dịch xây dựng liên kết tốt, nhưng họ cũng sẽ xác minh rằng đó là phần khó khăn nhất trong một quá trình SEO. Chất lượng của các liên kết cũng rất quan trọng và chất lượng được chỉ định bởi các PR (Page Rank) của một trang.

Nếu quý vị có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty thiết kế web BITS để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Tư vấn dịch vụ Báo giá dịch vụ

———————————————————————————

Một số khách hàng tiêu biểu đã đang tin tưởng hợp tác với BITS như:

1. CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Từ khóa: vải nmo, túi lọc, bình lọc, lõi lọc, khung lọc khí

Website: http://dongchau.net

2. CÔNG TY DU LỊCH TRUNG VIỆT ÚC

Từ khóa: trung việt úc, công ty du lịch trung việt úc

Website: http://trungvietuctravel.com

3. NHÀ HÀNG Ý LABACERIA

Từ khóa: nha hang y, mon nuong y

Website: http://labraceria.com.vn

 

4. SHOP ALOCASE

Từ khóa: Case Tablet Mobile

Website: http://alocase.com

 

5. TRANG GIẢI TRÍ HANHAT.COM

Từ Khóa: phim hay nhat, hinh vui nhat, truyen cuoi vui nhat, Video vui nhat

Website: http://haynhat.com

 

6. TRANG TIN TỨC VŨNG TÀU

Từ Khóa: tin tuc vung tau

Website: http://yeuvungtau.net

 

7. CÔNG TY TNHH TMDV BITS

Từ khóa: dich vu email marketing gia re, email marketing gia re, dich vu nang hang tu khoa, dich vu seo nang hang tu khoa, phan mem email marketing gia re

Website: http://dichvu-email.com , http://bits77.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BITS
 • Địa chỉ: Lầu 1, 319(C14) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 66 80 30 50 – (08) 66 80 30 52
 • HOT Line: 0939 222 655
 • E-mail: contact@bits.vn
Báo Giá!