Thiết kế và in ấn

Thiết kế bao bì, nhãn mác sản phẩm

Bao bì chính là phương tiện truyền thông nhằm truyền tải các thông điệp của thương hiệu, của sản phẩm một cách bền bỉ và hiệu quả đến người tiêu dùng thông qua cấu tạo và thiết kế của nó.

Một bao bì được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với sản phẩm mà nó chứa đựng, với thị trường mục tiêu mà nó hướng tới sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong việc tác động đến khách hàng và các quyết định mua hàng ở họ.

Các nghiên cứu cho thấy rằng, trong một siêu thị trung bình bán từ 15,000 đến 17,000 sản phẩm. Một người mua trung bình lướt qua 300 món hàng trong một phút và có tới 60% các quyết định mua sắm là do các động lực thúc đẩy nhất thời. Có thể thấy rằng bao bì đang trở thành một dạng quảng cáo 5 giây hiệu quả cho người bán đến người tiêu dùng.

Mỗi loại bao bì do BITS thiết kế và in ấn cho khách hàng là kết quả của việc tổng kết các kiến thức chuyên môn về công tác tiếp thị (Marketing), là kết quả nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm, thương hiệu của khách hàng, những yếu tố môi trường văn hóa kinh tế, xã hội, tập quán tiêu thụ ảnh hưởng đến sản phẩm đó.

Việc đầu tư vào và phù hợp là việc làm cần thiết và không thể xem nhẹ. Hãy để chúng tôi giúp quý khách thực hiện dự án quan trọng này!

Tư vấn dịch vụ Báo giá dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BITS
  • Địa chỉ: Lầu 1, 319(C14) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 66 80 30 50 – (08) 66 80 30 52
  • HOT Line: 0939 222 655
  • E-mail: contact@bits.vn

Hoạt động của BITS trong lĩnh vực Thiết Kế & In Ấn bao gồm:

Báo Giá!