Thiết kế và in ấn

Thiết kế và in ấn lịch tết

Dịch vụ thiết kế và in ấn lịch tết

Lịch vừa là vật dụng làm quà tặng khách hàng trong các dịp đón năm mới, vừa là tài liệu quảng cáo thương hiệu.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế lịch, đến và hoàn thiện báo cáo thường niên, kỷ yếu theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn có sẵn các bộ lịch với hình ảnh đẹp, phong cách thiết kế từ cổ điển đến hiện đại để khách hàng lựa chọn. Các họa sĩ, chuyên gia mỹ thuật và các nhà nhiếp ảnh có kinh nghiệm của chúng tôi cũng có thể thực hiện các bộ lịch theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cũng tổ chức quản lý chặt chẽ việc in ấn và gia công sau in để cho ra các sản phẩm chất lượng cao.

Vì sao khách hàng chọn BITS?

Hình ảnh đẹp: Chúng tôi có sẵn thư viện hình ảnh phong phú để sử dụng khi có yêu cầu; các chuyên gia nhiếp ảnh của chúng tôi cũng sẵn sàng chụp hình theo đề nghị của khách hàng để có các bức ảnh đẹp.

Phong cách thiết kế đa dạng: Bộ phận Thiết kế của chúng tôi gồm các họa sĩ và chuyên gia mỹ thuật với các phong cách sáng tạo khác nhau mang lại cho khách hàng nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn được các mẫu thiết kế ưng ý và tốt nhất.

Chi phí hợp lý và tiết kiệm: Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhưng với chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

Thân thiện và lắng nghe: Chúng tôi tư vấn về dịch vụ cung cấp cho khách hàng bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, chúng tôi cũng sẵn sàng lắng nghe các ý kiến và nguyện vọng của khách hàng.

Mẫu thiết kế lịch 2013 In lịch để bàn 2013 Tư vấn & Báo giá

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BITS
  • Địa chỉ: Lầu 1, 319(C14) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 66 80 30 50 – (08) 66 80 30 52
  • HOT Line: 0939 222 655
  • E-mail: contact@bits.vn

Hoạt động của BITS trong lĩnh vực Thiết Kế & In Ấn bao gồm:

Báo Giá!