Thiết kế website

Thiết kế web tại Vũng Tàu

Công ty TNHH BITS là một trong số những công ty thiết kế web uy tín hàng đầu trong ngành thiết kế website tại TP Vũng Tàu. Khách hàng thiết kế website của BITS đã có những ấn tượng, những lời khen tốt đẹp dành cho BITS trong các năm tháng làm việc tận tụy.

Bà Rịa – Vũng Tàu là một thành phố phía Nam, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 125km. Được nhiều người biết đến không chỉ với hình ảnh một thành phố biển tươi đẹp, quyến rũ, mà còn là một trong những địa phương làm tốt công tác xúc tiến đầu tư, thu hút các nguồn vốn trong và ngoài nước. Trong 5 năm qua (2005-2010), Bà Rịa Vũng Tàu đã có thêm 51 dự án nước ngoài có vốn đầu tư và chỉ trong 3 năm 2007- 2009, có 11 dự án trong nước đã được cấp phép với vốn đăng ký 12.457 tỷ đồng.

Với thế mạnh về phát triển các ngành dầu khí, du lịch, dịch vụ…, Bà Rịa – Vũng Tàu là thị trường tiềm năng cho các công ty tư vấn – thiết kế website. Hiệu quả của website đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và đối với hoạt động xúc tiến thương mại, quảng bá hình ảnh văn hoá của thành phố Vũng Tàu nói chung là điều mà bất kỳ một người quản lý nào cũng hiểu rõ.

Số lượng và chất lượng các công ty thiết kế website tại Vũng Tàu đến hiện tại chưa tương xứng với tiềm năng nơi đây. Có thế kể đến một số công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn – thiết kế website tại Bà Rịa – Vũng Tàu như sau: Công ty TNHH BITS, Công ty 4Psoft, Công ty Phần Mềm Việt Sáng, Công ty Sao Việt, Công ty VNSON Corp…

Trong quá trình phát triển các doanh nghiệp luôn muốn mở rộng thị trường, tìm kiếm và khai thác những thi truờng mới. Hoà cùng với xu hướng phát triển của công nghệ thông tin, cũng như xuất phát từ nhu cầu , công ty thiết kề web BITS – nhà cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế website – quảng cáo online chất lượng tại Việt Nam với mong muốn cung cấp những giải pháp trọn gói chuyên nghiệp, hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp, với trụ sở chính tại TP HCM và hệ thống phân phối tại các tỉnh thành trên khắp cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu …

Nếu quý khách vẫn chưa hiểu hết tầm quan trọng và lợi ích của việc thiết kế website, quí khách vui lòng tham khảo bài viết: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty BITS. Với bài viết này, quí khách cũng biết được qui trình làm việc và được tư vấn một cách chi tiết nhất cho nhu cầu về website của quí khách.

Để được tư vấn một cách nhiệt tình và nhận báo giá hợp lý nhất quí khách vui lòng vào:

Tư vấn dịch vụ Báo giá dịch vụ

Trân trọng.

Xem thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BITS
  • Địa chỉ: Lầu 1, 319(C14) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 66 80 30 50 – (08) 66 80 30 52
  • HOT Line: 0939 222 655
  • E-mail: contact@bits.vn
Báo Giá!