Thiết kế website

Thiết kế web tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH BITS là một trong số những công ty thiết kế web uy tín hàng đầu trong ngành thiết kế website tại TP Hồ Chí Minh. Khách hàng thiết kế website của BITS đã có những ấn tượng, những lời khen tốt đẹp dành cho BITS trong các năm tháng làm việc tận tụy.

TP Hồ Chí Minh là khu vực ứng dụng CNTT trong kinh doanh rất mạnh, hầu hết các công ty đều có Email server và 60% các công ty ở Sài Gòn có website riêng. Việc thiết kế website riêng cho công ty mình là một lợi thế để quảng bá thương hiệu công ty nhanh nhất.

Các công ty Thiết kế webTP Hồ Chí Minh rất nhiều. Sự khác biệt của BITS với các khác là việc ứng dụng công nghệ chuẩn top 10 Google cho khách hàng, kèm theo sự chuyên nghiệp và uy tín kết hợp với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

Nếu quý khách vẫn chưa hiểu hết tầm quan trọng và lợi ích của việc thiết kế website, quí khách vui lòng tham khảo bài viết: Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của công ty BITS. Với bài viết này, quí khách cũng biết được qui trình làm việc và được tư vấn một cách chi tiết nhất cho nhu cầu về website của quí khách.

Để được tư vấn một cách nhiệt tình và nhận báo giá hợp lý nhất quí khách vui lòng vào:

Tư vấn dịch vụ Báo giá dịch vụ

Trân trọng.

Xem thêm:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BITS
  • Địa chỉ: Lầu 1, 319(C14) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 66 80 30 50 – (08) 66 80 30 52
  • HOT Line: 0939 222 655
  • E-mail: contact@bits.vn
Báo Giá!