Thiết kế website

Hậu quả của thiết kế web giá rẻ!

Chỉ cần gõ từ khóa “thiết kế web giá rẻ” trên Google, sẽ cho hơn 3 triệu kết quả chỉ trong 0,7 giây. Điều này cho thấy rằng tại Việt Nam có rất nhiều công ty thiết kế website giá rẻ.

Thiết kế website giá 99.000đ – 199.000đ – 500.000đ.

Mỗi ngày chúng ta có thể nhận được hàng chục email quảng cáo spam của các công ty thiết kế web giá rẻ, có những website chỉ 99.000đ – rất rẻ. Với mức giá đó đã khiến nhiều ban lãnh đạo của các công ty uy tín, lâu năm không khỏi thắc mắc và bắt đầu tìm hiểu, và kết quả là: Ôi chao, đúng là , bố cục lủng củng, tốc độ load trang có khi tới 30 giây/trang….

Là một công ty thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực web và thương mại điện tử, chúng tôi không khỏi choáng ngợp trước những lời quảng cáo ngọt như mật của các .

Theo lời nhận xét của Anh Trần Khiết trên một diễn đàn về IT :

“Tình hình là trước đây khi chưa biết gì về SEO mình đã đến 1 công ty thiết kế Web giá rẻ, và giờ nhận ra mình đã sai lầm với vô số hậu quả như: bị chèn backlink ko mong muốn, bị chèn 1 đống trong thẻ H1, code lỗi tùm lum ..v..v.. Khi yêu cầu gỡ backlink và thẻ H1 thì được vòi 1 triệu (phần này nó không cho mình quản trị nên bó tay). Khi yêu cầu sửa đổi chút gì đó thì cũng lại tiền và tiền , mỗi lần lên SEO cho web là thấy tức lên vì mình cứ làm không công cho ai ai, bực mình không chịu nổi. ”

Từ những kiến thức và kinh nghiệm trong ngành đã tích lũy được, chúng tôi cam kết , một website chỉ đủ để được đánh giá là “tạm đạt chuẩn” thì mức giá của nó không thể nào dưới 5 triệu đồng. Một website có thể nói rằng tốt hơn các mã nguồn mở như wordpress, joomla…. thì mức giá của nó thấp nhất cũng từ 10-15 triệu đồng.

Thiết kế web giá rẻ – Họ là ai?

Chúng tôi bắt đầu nghi ngờ, tìm hiểu, và nhận ra rằng hầu hết các công ty thiết kế website giá rẻ tới siêu rẻ hầu hết là các công ty trẻ, sinh viên, người mới ra trường…, nhân lực còn yếu kém, chất lượng thì dưới trung bình. Vì vậy, kiến thức và kinh nghiệm còn yếu nên các Website do họ làm ra hầu hết chất lượng sẽ kém hoặc rất kém.

Công ty thiết kế web giá rẻ uy tín?

Nếu bạn đang cần một website để giới thiệu sản phẩm, bạn nên tìm tới những uy tín, có nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn hãy xem qua các dự án website của họ, xem cách họ thiết kế, tốc độ load trang, tối ưu website… Khi thỏa mãn được các yếu tố đó tốt – đó là có năng lực thực sự.

Bạn đừng quá ham rẻ để rồi phải chấp nhận mất tiền, công sức vào những website không chất lượng!

Nếu bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm đối tác uy tín, chất lượng.. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để được tư vấn và báo giá tốt nhất! Hoặc xem thêm các ý kiến khách hàng dành cho BITS trong suốt thời gian hoạt động. Thân!

Tư vấn dịch vụ Báo giá dịch vụ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BITS
  • Địa chỉ: Lầu 1, 319(C14) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 66 80 30 50 – (08) 66 80 30 52
  • HOT Line: 0939 222 655
  • E-mail: contact@bits.vn
Báo Giá!