Thiết kế website

Lợi ích của website đối với doanh nghiệp

Lợi ích của website sẽ góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Tùy từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà mang lại những lợi ích khác nhau.

Dưới đây là một vài lợi ích quan trọng:

Cơ hội quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp không giới hạn, công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày.

Website của quý khách chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24/7. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của quý khách.

- Tiết kiệm chi phí và tối ưu

Quý khách hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằng giấy hoặc đĩa CD cho khách hàng, Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thông tin chi tiết tại website của quý khách, những thông tin trên web còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue. Quý khách chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của quý khách đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để Thiết kế web thật là quá nhỏ bé so với núi chi phí mà quý khách phải bỏ ra để quảng bá các hoạt động của quý khách bằng những phương tiện truyền thống.

- Luôn đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động

Sau khi thiết kế website, Quý khách đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh. Nếu website của quý khách được điều hành và phát triển dựa trên các giải pháp và công nghệ do chúng tôi cung cấp, thì chúng tôi có thể đảm bảo rằng quý khách sẽ vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.

- Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất

Quý khách dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của quý khách sẽ mang lại kết quả là quý khách sẽ có thêm vô số các khách hàng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của quý khách.

- Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả

Với việc tổ chức các thông tin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website của Bạn. Và khi khách hàng hài lòng thì quý khách đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

- Website là phương tiện tốt nhất để quý khách quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình đến với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Với các công nghệ và kỹ thuật hiện đại hiện nay thì quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng rằng website chắn chắn là là một phương tiện truyền thông tốt nhất để quý khách có thể thực hiện ý đồ của mình trong việc quảng bá và tiếp thị của mình một cách sinh động và hiệu quả nhất mà một phương tiện đơn lẻ khác không thể đáp ứng được.

Còn chờ đợi gì nữa ? Ngay lúc này nếu quý khách có ý định thiết kế website cho công ty của quý khách thì hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế web BITS để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BITS
  • Địa chỉ: Lầu 1, 319(C14) Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: (08) 66 80 30 50 – (08) 66 80 30 52
  • HOT Line: 0939 222 655
  • E-mail: contact@bits.vn
Báo Giá!