Ý kiến khách hàng

Tôi rất hài hài lòng về quy trình làm việc của  công ty BITS. Hệ thống quản trị của website thì rất hữu dụng và nhiều tính năng, Tôi hoàn toàn có thể thay đổi tất cả các phần nội dung của website. Thái độ phục vụ của nhân viên BITS rất nhiệt tình và tận tâm, mọi vướng mắc của Tôi đều được BITS giải thích và phân tích rõ ràng. Tôi đánh giá cao về BITS.

~ A. Đặng Hồng Hà - Trợ lý Chủ Tịch HĐQT, ICHIVN

BITS’s service is very good of desingning, for the maintaining the website and Mr. Van is very efficient… BITS’s supporters are also very good and excellent!

~ Mr. July Dellupac - Marketing manager, Casa Italia Restaurant

* Đánh giá / góp ý về dịch vụ đang sử dụng (Reviews about our services):
- Tôi rất hài lòng về website của tôi. Tất cả những gì tôi mong muốn ở website này đã được BITS thực hiện rất tốt. Ý tưởng của tôi đã được thực hiện hoá 100%.
Layout hoàn toàn đẹp trên mọi trình duyệt.
- Trang quản trị rất tiện dụng, nhiều chức năng và dễ dàng quản lý.

* Đánh giá về thái độ phục vụ (Reviews about our supporters)
- Điều tôi hài lòng nhất vẫn là thái độ phục vụ của BITS. Bất cứ yêu cầu hay thắc mắc nào đều được BITS hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình nhất, ngoài ra còn tư vấn thêm cho tôi nhiều ý kiến rất hợp lý và khả thi.

~ Mr. Koori Phan - Art Director, KooriPhoto

Tôi rất hài lòng với các dịch vụ của công ty BITS. Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Sau khi chọn BITS làm đối tác thiết kế Website, chúng tôi tiếp tục sử dụng dịch vụ quản trị Website và Email Marketing của công ty BITS để tìm kiếm và chăm sóc khách hàng.

~ Bà NGUYỄN CAO DIỄM KIỀU - Chủ tịch HĐTV, Trung tâm y khoa Bác Ái

Tôi đang sử dụng dịch vụ Email Marketing của các bạn, tôi thấy dịch vụ của các bạn rất tốt và chúng tôi thấy rất hài lòng, do đó chúng tôi quyết định tiếp tục sử dụng dịch vụ của các bạn, chúc công ty ngày càng phát triển và có nhiều dịch vụ tốt tới khách hàng hơn nữa.

~ Ông NGUYỄN TIẾN CHINH - Marketing manager, VietnamVisa-Easy.com

Chức năng quản lý của website của BITS tốt, đẹp mắt, dễ sử dụng. Nhân viên hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, thái độ phục vụ tốt. Có file hướng dẫn quản lý website chi tiết.

~ Chị TRẦN BẢO CHÂU - Chủ Shop, Alocase.com

Chúng tôi chọn Bits vì đơn vị này thấu hiểu được quan điểm và mong đợi của khách hàng. Từ đó chủ động đề xuất các giải pháp rất phù hợp, tiết kiệm được thời gian, chi phí. Hơn nữa dịch vụ hậu mãi của Bits khá tốt, đây là điều rất quan trọng vì chúng tôi cần đơn vị cung cấp cùng đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ ngay khi có nhu cầu phát sinh.

~ Chị TRẦN NGỌC ANH THƯ - Manager, GiaGood.vn

Dịch vụ marketing của công ty BITS gửi mail rất tốt, dễ sử dụng và giá rất cạnh tranh so với những dịch vụ tương tự. Nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. BITS vẫn đang là đối tác mà công ty chúng tôi lựa chọn.

~ Ông TRƯƠNG MINH TÂM - Giám đốc, Công ty TNHH XDMT Đông Châu

Tôi thấy phong cách làm việc của BITS rất chuyên nghiệp, khâu hỗ trợ khách hàng lại rất tốt. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế website của BITS.

~ Anh WEE NGUYỄN - Giám đốc sáng tạo, Premedia co,Ltd

Lúc đầu tôi đã quyết định hợp tác với BITS vì tôi tin tưởng vào uy tín cũng như phong cách làm việc rất sáng tạo, cùng với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình đã làm cho tôi rất hài lòng với quyết định của mình. BITS chính là một lựa chọn đúng đắn của tôi.

~ Chị HẢI ANH, Lam Anh Shop

Đội ngũ của BITS tuy còn rất trẻ nhưng làm việc rất chuyên nghiệp và tận tâm, nhất là khâu bảo trì website sau khi nghiệm thu. Tôi hoàn toàn hài lòng với trang web hiện tại của cửa hàng chúng tôi.

~ Ông NGUYỄN THẾ THỊNH, Shop H&M

Cộng tác mảng Email Marketing cùng công ty BITS đã lâu, tôi thấy đây là một công ty có khả năng tạo cho khách hàng sự an tâm tin tưởng để cộng tác lâu dài. Vì các bạn có năng lực chuyên môn và sự phối hợp trong công việc tốt, luôn quan tâm đến việc làm mới mình để làm hài lòng khách hàng.

~ Ông TRẦN QUANG MẠNH, Phong Lan Restaurant

Báo Giá!